Hello mga Mumsh

May question po ako, aside sa Anmum pwede rin po ba ako uminom ng milk like Cowhead? Pang alternate lang. 8 weeks preggy po. Thanks in Advance! 🤗

2 Replies

snbe ko sa ob ko birch tree full cream ang iinumin ko sbe nya ano ka bata? 😂 maternal milk daw tlga sa buntis pero dhl low budget ako nka birch tree full cream ako 😂 wala kase asukal unlike anmum plain may tamis ng onti

Pwede naman po. Ako po I switched to fresh milk kasi mataas po sugar content ng anmum. If additional lang si cowhead on top of Anmum, I think ok pa rin po.