#QOTD Monday: Sino ang mas kamukha ni baby sa inyo ng asawa mo?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Monday: Sino ang mas kamukha ni baby sa inyo ng asawa mo?
115 Replies

si hubby mas kamukha ni baby, I couldn't ask for more.. sabi nga nila bago ka magpakasal sure ka ba na pagmulat ng yong mga mata okay lang ba sayo na yang mukha ng asawa mo bubungad sayo, yang mukha din ng asawa mo bitbit ng mga anak mo? kung oo, pwede mo ng pakasalan yang taong yan. kamukha ni hubby ang baby namin, proud ako kasi kahit san magpunta alam agad sino tatay nya. hindi na kailangan ng DNA test ika ng nila. ❤❤❤