#QOTD Monday: Sino ang mas kamukha ni baby sa inyo ng asawa mo?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Monday: Sino ang mas kamukha ni baby sa inyo ng asawa mo?
115 Replies

Me. 🙂 Her face right after I gave birth, she's a mini me but when she grew up to 1yo she looks alike her father and then my mom (her past grandmom) and then now she's toddler, she's a real mini-me. I won! HAHAHA

Si hubby daw. 1week old na si baby ko and nung nagpost ako photo sa FB lahat ng nagcomment, si hubby daw kamukha. 😅 9mos ko syang dala dala at the end si daddy lang pala kamukha. 😅

yung baby girl ko kamukha niya is yung daddy niya xerox copy 1 year na siya napapansin ko nagiging daddy's girl na siya mas clingy sa daddy niya haha.pati attitude magkmukha sila.🤭

Ngayon, nasasabi nila, sakin daw kamukha mga kids ko pero medyo may hawig sa side ng asawa ko ang eldest namin at ang bunso namin ay sa side ko talaga.

Ang asawa ko ang kamukhang kamukha ng baby namin. Mula buhok hanggang kuko sa paa ay kuhang kuha sa Daddy niya. Wala kahit isang nakuha sa akin.

Iba iba sinasabi ng mga nakakakita, may nagsasabi na mas kamukha ko may iba din mas kamukha ng asawa ko.. Mas kamukha ng anak ko papa nya. 😂

sa lahat ng paghihirap kung magbuntis at manganak.. ang baby girl ko kamukhang kamukha sa hubby ko huhuhu, but so happy parin hehe 🥰

kamukha ni baby si daddy. 15%(mata,mahababg daliri sa kamay, size ng paa(mahaba rin) at braso lang nakuha sa akin 🤦‍♀️

Sa unang tingin si hubby ko po ang kamukha. Pero kapag tinititigan ko parang nakikita kocsarili ko nun newborn paako haha.

Aww, Si baby number 1 at baby number two, ako talaga ang nagsilang sa mga yan. Pero sa abbie nila nagmana. 😉😘