#QOTD Tuesday: Tinutulungan ka ba ng partner mong mag-alaga kay baby?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Tuesday: Tinutulungan ka ba ng partner mong mag-alaga kay baby?
213 Replies

7 months preggy pa lang ako pero masasabi kong si hubby ang nag aalaga samin ni baby, simula nung 1st month ko na nalaman kong preggy ako pinag-resign nya na agad ako, ayaw na kasi namin matulad sa first baby namin na nawala, so etong 2nd baby inaalagaan na namin, complete sa vitamins, complete sa pahinga, sa cravings, sa lahat pati gamit..kahit sa December pa lalabas ang baby namin kompleto sa alaga si baby lalo sa check-up, and maternal needs 😊