#QOTD Tuesday: Tinutulungan ka ba ng partner mong mag-alaga kay baby?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Tuesday: Tinutulungan ka ba ng partner mong mag-alaga kay baby?
213 Replies

Yes, he help me sa pag alaga sa baby boy namin at gawain bahay. Simula nung nalaman nya na buntis ako noon sya na naglalaba hanggang ngayon pero minsan tinutulongan ko sya ako naglalaba sa damit ni baby. Siya din taga hele ni baby at pag alam nya pagod nako kinukuha nya si baby para makapahinga ako or makatulog. May pa breakfas, lunch at dinner t in bed pa yan. At Kapag naman nagpapabreastfed ako nandyan sya to assist me kung may kailangan ako kunin or pag nauhaw ako or kung nainitan ba kami ni baby. I'm so lucky to have him.