#QOTD Tuesday: Tinutulungan ka ba ng partner mong mag-alaga kay baby?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Tuesday: Tinutulungan ka ba ng partner mong mag-alaga kay baby?
213 Replies

Yes, everytime na nagkakaron siya ng time na makauwi kasi malayo work nya. Buong araw siya ang nag aalaga kay baby. Atleast kahit papano may quality time silang mag ama. Pag napatulog na nya si baby, ichecheck naman nya ang buong bahay kung may mga problema lalong lalo na about sa kuryente, bubong kung walang tumutulo. He make sure na safe kami ni baby habang wala siya. And after that, tutulong na siya sakin sa tindahan.