lovers DO ?

Question mga sis, 5months na ako ngayon pero almost everyday nag d-DO pa rin kami ng boyfriend ko... safe ba un? And safe ba pag nag c-cum inside? Thanks... I'm very curious about this

1 Reply

Unless pagbawalan ka ng ob, or may bleeding after intercourse, or if my pain while doing it. Pero pag wala its fine. And ang effect naman ng cum is, ok pa naman for 5 months, per pag mga 7 or 8 onwards, nakaka open na ng cervix ang cum. Recommended sya at some point para di mahirpaan manganak pero do it with pre caution and observe din.