TIP#2 PAG-UUNAT

Question: Madalas po mag-unat ang Baby namin. Iiyak po bigla, maggrunt, sobra ang pag-uunat. Answer: Ang ginawa po namin pinagswaddle po namin ang Baby namin. Mas nakatulog po sya ng maayos.

1 Reply

We do that also mommy lalo paggabi. Since may moro reflex pa din kase sila ung bigla bigla magugulat.. big help din talaga samen ang swaddle. Thanks for sharing tips! 😊

3y ago

Nagiisip pa kami Mamsh na pwedeng i-share para makatulong din sa ibang Mamsh.

Related Articles