36months preggy

Question lng po.. Normal lng po ba sa ganitong months na may lumalabas na liquid kulay puti sayo tska panay galaw si baby.. Bawat galaw sobrang tigas ng tummy ko. 1st baby k po

2 Replies

ung liquid na un po ay possible po na urine nyo :) tuwing nagalaw si baby parang naiihi po ba kau? tapos may onte onte nalabas na tubig? pagka ganun po napupush po ni baby ung bladder nyo :) at 36 weeks po kc pumupwesto na c baby... bsta wala po kaung spotting or red discharge... :)

normal po yan. 36 weeks here.

Related Articles