Langis ng niyog

Question lang po..naniniwala po ba kau na kailangn uminom ng langis ng niyog pag malapit ng manganak para lumabas daw po yung dagtang kalumpang?. At kung naniniwala po kayo kailan po dapat inumin ?salamat

5 Replies

Ngayon ko lang to narinig mamsh. Kalimitan kasi is pineapple, chuckie, luya, itlog na hilaw mga ganyan po ang sinasabi na magandang inumin pag manganganak. Better consult your OB nalang po or check yung coconut oil if safe ba syang inumin..

nako wagka paniwala dyan, ni lola ko di alam yan haha, magtanong ka muna sa ob mo bago ka gumawa ng kung ano ano kung ayaw mo mapahamak ka at yung bb mo.

May lumabas na po sakinh dagtang kalumpang or mucus plug, pero di naman ako uminom ng langis ng niyog.

better consult you OB po para sa safety nyo ni baby. Mahirap kasi basta basta maniwala sa mga ganun

no