coconut oil

pwede poba ipang hilot sa likod ni baby ang langis ng niyog kapag may sipon??? mag 2 months napo baby ko sa jan.21.pati sa bumbunan pwede poba lagyan???salamat po sa mga sasagot

1 Reply

I'm not sure momshie sa hilot pero sure ako na dapat wag PO ihilot sa bumbunan kc soft pa po ang head part ni baby..nagfoform pa Ang skull nya at Ang skin nya ay nagpe-peel Rin..pacheck po kayo sa pedia nyo for best meds para sa sipon Ng 2month old baby nyo