Breastfeeding

Question lang po swertahn lang pgdumede sakn ang anak ko pagdating nya ba ng 3months my chance bang dumede na sya sakin?!

1 Reply

Dedede din po si lo lalo na pag gutom na gutom.. Sakin din po since na NICU si lo ko, syringe at feeding bottle ung una nyang nadede kya pagdating sakin, di n sya sanay.

4y ago

Pwdeng pwde pa po yan momsh.. Wala pong problema yan.. Malaki din po teats ko nung nagbuntis ako. Feeling ko di kasya sa bibig nya pero sakto lng pla.. 3mos na si lo ko and ok na sya sa exclusive bf po