HILOT

Question lang po, sobrang sakit po ng likod ko tas nag papahid po ako ng oil sa likod at hinilot nang konte ng kapatid ko. E bawal daw po mag pahilot. Ano po daw mangyayari?

4 Replies

Sa parteng binti pababa ang bawal kc connected un sa matres natin nandun ung pressure point na pagnadiinan bubukas ung matres natin

Sa likod okay lang naman nag pahilot din ako sa asawa ko nung nagbubuntis ako wala namang nangyaring kakaiba

5y ago

thank you sis. nawala kaba ko. tsaka light massage lang naman po yung ginawa hehe

Pag 1st tri kasi sis pwede magcause ng miscarriage. Dapat sa professional ka pamassage

5y ago

okay po next time. 2nd tri naman napo ako.

Buntis po ba? Iba kasi prenatal massage. May masahe kasi na masama sa buntis

5y ago

opo 5mos preggy po