hilot para sa buntis

I'm 34 weeks pregnant. nag pacheckup po ako yesterday and sabi ng doctor breech daw po position ng baby ko. sabi naman po ng mama ko pahilot ko daw po para mabago position. natatakot naman po ako sa negative na mangyayari. ask ko lang po sino po same case ko na nag pahilot and naayos ang position ni baby ?

2 Replies

No need po ng hilot. Ang gawin nyo is mag exercise, uminom ng madaming water para makagalaw si baby. Don't risk your baby para lang po umikot si baby. Kausapin nyo lang din si baby. Magpa music kayo sa paanan nyo para sundan nya yung music, use flashlight while talking to him na pumwesto siya sa baba iguide. 34weeks dn ako nung umikot ulit si LO kasi tinigil ko yung music routine namin tas bago ng kabuwanan ko cephalic na sya.

No to hilot po