DSWD travel clearance

Question lang po, nakalagay kase sa requirements, Valid id ng "mga" magulang, hindi na po kase kami magkasama ng partner ko no idea na din po if nasaan sya, okay lang po kaya if saken lang yung i present ko na id? Ako po ang mother ni baby. Thanks po

1 Reply

ok na po yan mamsh, basta dala nyo lang din po yung live birth ni baby, lagi po ako nag tratravel by plane kasi uwi ng province then balik na nman ng manila vice versa na di kasama si partner , hanap lng po nila is yung live birth ni baby . 😊