Need answer

Question lang po. Nakaexperience na po ba kayo ng light brown discharge during first trimester? Kasi I have it pero patak patak daily, pero sabi ng obgyne nung nagpasecond opinion ako, di naman daw ako nagbibleed inside at okay yung uterus and ovaries ko. #pregnancy #firstbaby #1stimemom

1 Reply

It really happens sometimes po. Not normal, pero there are instances na hindi naman sya dapat ikaalarma. Pero usually, pinapa bed rest po kapag ganyan para lang makasiguro.