cheez whiz

Question lang po masama po ba yung palaman na cheez whiz sa mga buntis? 26wks preggy na po ako..favorite ko kasi palaman yun

30 Replies

Isa sa mga palaman ko po yan, cheese whiz. Nag papalaman pa nga po akong nutella, gatas na condensada tsaka milo. Hehe 37 weeks & 3 days preggy. 😉

Favorite ko rin un pati eden cheese dairy products naman sya may milk.. kaya hindi siguro masama lang pag sobra.

hindi naman po wag lng sobra kc maalat yan inom k nlng madaming tubig pgkatapos. Ansarap naman kc nyan nakakatakam 😂

Araw araw kasi ako nakain pandesal..sa umaga ..yun lang palaman gusto ko hehe..iniisip ko baka makasama kay baby

Nakaubos na ko ng 1 bote na medium within 2 weeks 😅 inuman na lang madaming water kasi maalat siya

Ako nga cheese whiz lang palaman ko eh ayoko ng iba ever since bata pa ko thats my lifetime favoritw

rich in calcium naman sis. ok lang yan. maganda ang cheese sa buntis at mga dairy products.

Matamis po masyado yang cheez whiz wag mo nlng po araw arawin ang pgpapalaman

Ako fave ko din yan. Okay lang yan may calcium din naman yan. Wag lang sobra2

No...basta wag lng sosobra at maalat cya...ska baka magtae ka kung mapasobra

Related Articles