Hello mga mommies

question lang po. currently 6mos. preggy here.. is it normal po or may same case po ba sakin dito na masakit bandang pempem at magkabilaang singit? feel ko siya everytime gagalaw ako, tatayo or uupo. thanks in advance po sa sasagot 🫶

1 Reply

In my case mii, pressure yung na fifeel ko sa lower belly area kapag uupo at tatayo. I inform ko po yung OB and nag receta po ng pampakapit

2w ago

thanks po, mii. ask ko nalang din ito sa ob ko pag check up.