Allergy

Question lang po. 32 weeks pregnant po si Mrs. nagkakaroon po sya ng mga pantal at butig. Naawa kasi ako, sobra kati daw po. Bago po kmi pumunta OB baka po may sulusyon kayo? Thank you.

2 Replies

Its normal, nagkaganyan din po ko..nagpacheck up po ko sa derma kc dko n kaya un kati, sabi mawawala din yan pgkapanganak..mejo pricey un nireseta pero effective xa..until now im still using it lalo n pg nangangati ako..use Dove soap un for sensitive skin, tas gamit ko din ung Elica & Physiogel ..

baka po puppp yan wala pong gamot just put calamine lotion. damp cold towel lang idampi nya sa skin wag kamutin.