Pelvic Ultrasounds Twins

Question lang. Pag sa ultrasound ba twins or triplest result iyong babayaran mo is doble or triple din? May nakasabay kasi ako nagpa pelvic ultrasound. Iyong binayaran ni ate 650 lang pero nung nakita na twins pala babies niya pinabalik siya sa counter para magbayad ng additional 650. Curious lang ako huhu. Thank you sa sasagot. #twins #PelvicUtrasound

2 Replies

Yung nakita ko sa price list ng diagnosis center dito sa amin, yup... mas mataas rate kapag twins.

yes. kasi chinecheck po ang bawat isa sakanila