Breast Pads

Hi, question anong brand ng disposable breast pads ang magandang gamitin? Sobrang lakas po kasi ng breastmilk ko and I need pads everytime na aalis ako like for checkup or need asikasuhin. Or is there any way para hindi magleak yung BM ko? Thanks.

1 Reply

I used Pigeon disposable breast pads at first, pero chaka kasi may naiiwan na parang cotton something sa nipple pag nababasa na. I bought Avent, yun nalalaban at hindi disposable, better sya. Pero hindi ko nagamit agad kasi hindi nya kaya stop yun heavy flow pag first few months mo mag breastfeed. I used literal na bimpo folded in half until my daughter's 5th month. Mej lumakas na dumede si baby so hindi na masyado puno palagi boobs, gumana na yun Avent.