Breast pads

Mas okay ba yung washable? Kase nag try ako ng pigeon disposable pads, ang sakit nya sa dede. Then may nabasa ako na ini stop nya pala yung pag flow ng milk. Same din ba sa washable breast pads? Thanks Share din kayo mga hacks para hindi nababasa yung damit because of breastmilk. Hirap kase ako lalo na pag aalis ng bahay

4 Replies

Washable mumsh mas maganda.. tipid na cotton pa. Di masakit.

4y ago

Mosh hindi talaga yan stopper, absorber lang po sya ng leak. Maglleak po ang milk pag sobrang puno na and naiipit sa bra ang boobies. Also kapag nag latch sa one side sa LO nag lletdown yung kabila. Hindi lang tumatagos basta basta sa damit ang milk pag meron pads.

Up