Quan hệ vào ngày đèn đỏ gây vô sinh phải k các mẹ, dù chỉ là 1,2 lần thôi cũng bị vô sinh hả các mẹ

Quan hệ ngày đèn đỏ bị vô sinh

10 Các câu trả lời

Qh vào ngày này có nhiều tác hại đó m, hay làm thì có vô sinh á, chứ 1 2 lần thì chưa

Dễ viêm nhiễm này nọ. Nếu voi sinh thì 2 đứa nhỏ nhà mình là gì đây?

dễ viêm nhiễm, lạc nội mạc tử cung thì có chứ vô sinh chưa nghe

Không nha, mk chỉ thấy hơi bất tiện thôi. vì có thể lm bẩn chăn mền

11mo ago

mình cũng không biết, nhưng mà những ngày này cũng nên kiêng vì qh dễ bị viêm nhiễm nữa.

chỉ gây dễ bị viêm phụ khoa thôi chứ chưa nghe vô sinh nè m

dễ bị viêm nhiễm thôi mom chứ vô sinh mjk chưa nghe

Dễ gây viêm nhiễm thôi mom

chưa nghe bao giờ

mình chưa nghe

chưa nghe bao giờ

11mo ago

mình đọc trên mạng thấy bảo qh ngày đèn đỏ sẽ tạo ra kháng thể kháng tinh trùng nên khó có thai đó m