Đẻ xong mà QH không dùng biện pháp tránh thai có nguy hiểm không?
Voice your Opinion
Hoàn toàn an toàn cho đến khi mẹ có kinh nguyệt lại
Rất nguy hiểm - sau sinh dễ nhiễm các bệnh phụ khoa
Không thể chắc chắn với chồng mình - phải dùng biện pháp tránh thai

1687 nhiều câu trả lời

29 Các câu trả lời

Nguy hiểm thì có đó. Dễ bị viêm nhiễm hoặc có thai ngoài ý muốn

khỏi luôn là tốt nhất

thủ thân là tốt nhất

Sợ dính bầu nữa

Không dùng gì sợ lắm

Khả năng có cao

Quá nguy hiểm

Dễ bị có thay trộm

4y ago

Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

rất nguy hiểm

b nguy hiểm