Ngã xe bị đụng

Qua em bị ngã xe đụng trúng hơi đau bụng thì kb có ls ko ạ Chưa có thời gian để đi khám nx 😞

7 Các câu trả lời

b nên để ý xem có sao k và nên đi khám để ktra cho an toàn nha b. hồi mình đi đụng trúng cái giuong 1 xíu bên mé bụng thôi mà vẫn động thai á

đi khám liền đi mom. Bây h có bận cái j cũng phải dẹp qua 1 bên để đi khám. Con quan trọng hơn mom a

nên đi khám sớm tốt hơn mom, buổi tối 1 số phòng khám tư có khám đấy mom

đi khám liền m . đừng chủ quan

đi bs là an toàn nhất m ơi!

Nên ik khám liền ạ

nên đi khám nha mom