Dọa sảy thai nên ăn gì thì tốt?

Qua e ra máu dọa sảy nên h phải nằm im trên giường dưỡng thai, hạn chế đi lại, bùn quá ta ơi. hồi con gái e cũng yếu như sên mà lúc bầu chậm kinh mới bít nên bsi nói phải chịu khó ăn uống, tẩm bổ thì ebe mơi khỏe dc. ox dc mách vừa đem về ít củ gai mà chưa bít nấu với gì cho ngon nữa, có món nào an thai dễ ăn k, mấy mom mách e bít với #kinhnghiệmmẹbầu #lầnđầumangthai

Dọa sảy thai nên ăn gì thì tốt?
14 Các câu trả lời

mồm cứ chịu khó ăn uống vào,tránh đi lại ,tránh những món rau răm rau ngót,dứa,đu đủ xanh,tía tô.quan trọng là phải theo dõi nước tiểu xem còn ra máu k.còn thì đi khám để được tiêm nội tiết giữ thai là hiệu quả nhất.nên ăn quả bơ nữa