pt

Q Pwede ba gumamit ng pt ng sa hapon gumamit ako kahapon ng hapon negative naman tapos dapat gagamit ako ngayon maaga yung unang ihe ko nakalimutan ko naman

54 Replies

Bago gumamit ng pregnancy test na mabibili sa drug stores, importanteng basahing mabuti ang mga nakasulat sa pregnancy test kit upang malamang kung paano gamitin ang pregnancy test na iyong binili. Bagama’t halos magkakapareho ang pagkakagawa ng mga ganitong produkto, mabuti pa rin na sundin ang steps na sinabi ng manufacturer ng pregnancy test kit. May mga PT na na puwedeng gamitin sa hapon dahil mas sensitive ito na ma-detect ang HCG, pero meron din naman na hindi.

Yes po pag preggy ka po kahit sa hapon mo gmitin pt mo mag popositive po yan. Gnyan ginwa ko nung nag pt ako mga 6pm na ko nag pt dhil isang buwan hndi na ko dinatnan ng mens kya nag hinala na ko na preggy ako nagpabili ako ng pt sa asawa ko pag uwi kse mga 5pm sya nauwi galing work at ginamit ko un nag pt ako nag positive sya dlwang pt ung isa paint lng lumabas tapos ung isa malinaw. Ganun gwin mo kpag mag pt ka dlwa na bilhin mo ksi may mga pt na nag nenegative.

Kung buntis ka, buntis ka talaga. I mean, kung mag po-positive pt mo mag po-positive talaga yan anytime mo man gamitin. Sinubukan ko kasi mag pt ng gabi and then positive sya, sinubukan ko ulit kinabukasan ng umaga (yung gitnang ihi nga daw ang i-test) still positive padin sya. Meaning, kahit anong oras mo i-test ang ihi mo kung buntis ka talaga lalabas yung result sa pt.

anytime po pwede naman mag PT. ako 1st PT ko around 2pm nagpositive po.. tapos paguwi kopo ng gabi bumili ulit ako ng bagong Pt sabi ko umaga kong gagamitin 😊 pero dahil sa excited ako na makita ni hubby ang result ginamit ko na rin ng gabi at positive rin po ang result 🥰🥰

3y ago

same tayo hapon at gabi parehas big fat positive

ako po hapon nag PT kasi delay nako then pupunta ako Team Building kaya nag PT ako while waiting. ayun positive naman and pangalawang ihi ko na yun for that hour. Cguro accurate nmn kahit anong oras just that mas solid yung line pag sa umaga?

Sinasabi nila ok lang sa hapon pero di kasing accurate kung nag-PT ka sa umaga. The hormone levels are higher in the morning kaya mas accurate ang pag test. Basahin dito mommy: https://ph.theasianparent.com/paano-gamitin-ang-pregnancy-test

Mas recommended mag PT sa umaga. Yung unang ihi mo paggising mo. Papalipasin mo lang ung unang half ng ihi mo then saka ka kumuha ng sample. Mas mataas kasi ang percentage ng HCG pag sa unang ihi mo paggising sa umaga. 😊

Usually nakasulat naman sa PT na gamit ninyo kung anong oras ang pinaka-okay para gamitin. But ang pinaka common na oras na dapat gamitin ang pregnancy test is sa umaga daw talaga, sabi ng OB ko.