Voice your Opinion
MERON
WALA
NOT SURE

1524 responses

234 Replies

Sabi daw, bawal ang talong pero fave ko kasi yun kaya nakain ako pero dalawang beses lang ata, panay softdrinks ako. tas tuyo kaya uti 🤣

Wala po kasi simula nung 1st tri hanggang 3rd tri hindi nawawala ang pagiging picky ko sa pagkain, d ko talaga gusto ang amoy bawang 😞

nde ku sure 😅 bsta nung buntis aku nde aku iwas aku s softdrinks pro kaen aku ng kaen ng chocolates nung 2nd trimester ku nun hehe.

wala po. kasi wala nman akong allergy . at wala pong payo sakin ang ob ko na wag kumain ng ipinagbabawal para sa akin .salmat

Wala naman po pero nung hindi ko pa alam na buntis ako, nagpa whole body massage ako nung week na malaman ko na buntis ako.

meron, alak hnd ko kase alam na buntis nako nun dat time., kung hnd pako ngkapigsa hnd ko pa malalaman na buntis ako😅

mahilig ako sa malamig tapos matamis tapos mahilig din ako magkape 🥺 Yun Kase gusto ko e . saka sa sobrang init din.

NOT SURE HIHIHI. PARANG YUNG MGA BAWAL KASI KAININ AYUN LANG YUNG NAKAKAIN KO. SOBRA KASI YUNG PAGLILIHI KO THAT TIME.

Tahong 1st trimester ko😔 pero craved na craved naman kasi ako talaga that time saka ko lang nalaman bawal pala un.

Not sure, though as per OB ko, wala naman sya binawal na foods to eat, yun sa intake lang, in moderation syempre.