Voice your Opinion
Breakfast
Lunch
Dinner
I don't skip meals

1812 responses

347 Replies

breakfast kc wla Pa ako gana kumain sa umaga... bawi s tanghalian.. 🤭🤭

dinner po madalas ko i iskip kasi sabi nila mahirap matunawan tas patulog na

morning ang na iskip ko everyday, para isang kainan lang ng tanghalian hehe.

breakfast po lalo na pag late n ngcng,.w8 nlng until lunch pra tipid☺️

Breakfast .. kinukulang ako sa time dahil busy sa pagprepare going to work

dinner , kc tinatmad na bumaba tas inaantok na lalO pag gabi na ang dinner

hindi aq mgana sa lunch d kac kmi kumpleto palagi gawa nasa work asawa ko

Hindi po ako nag skip ng meals, kasi po buntis po ako at diabetic po ako.

Breakfast kasi tanghali kona kung asikasuhin si hubby may pasok sa work.

breakfast kasi laging tanghali na naggising namumuyat kasi ang bebe haha