Voice your Opinion
Breakfast
Lunch
Dinner
I don't skip meals

1812 responses

347 Replies

Tangahali na kasi ako gumising kaya minsan hindi talaga ako nag aagahan.

wala akung iniskip na pagkain pra sa baby, pero in moderation NGA lang

Hindi po Kasi medyo ngyyn P LNG Ako bumabawi galing from 1st trimester

breakfast kasi di talaga ako sanay kumain sa umaga e inom lang ng kape

sarap kase ma2log 😅😅 kaya ung breakfast at lunch 1 nlng hehhehe

Hindi ako nag skip ng meals. kasi sinisikmura ako kapag ginawa ko yun

hindi daw dapat nag skip ng meal kasi need ni baby at mommy na kumain

medyo tanghali na kasi nagigising lalo pag nagpuyat kami ni baby.😅

breakfast kase minsan tanghali na nagigising dahil puyat kami ni baby

Late lang ako kumain minsan pero hndi ako nag e iskip ng pagkain ❤