Voice your Opinion
Breakfast
Lunch
Dinner
I don't skip meals

1812 responses

347 Replies

Mga anong oras na kasi kami kumakain kaya pagdating ng lunch busog pa kami. 😂

lunch po kasi minsan anong oras na kami sa umaga nakain parang sabay na ng lunch

breakfast po . Sa dami po kasing ginagawa sa umaga nakakalimutan ko na kumain .

breakfast.. late na kasi nagigising.. pero dapat may meryenda ako sa afternoon

now that I'm pregnant bawal po mag skip ng meals..health for my baby dapat🥰

Breakfast. Since napupuyat late na natutulog.. Late na din magising.... #QOTD

breakfast kasi late na nagigising, brunch na nakakain. ayon kaya payatot,😁

Dinner pag busog na from snack time hindi na ko magdinner kasi nag reflux ako

Dinner. Normally yung kain ko ng miryenda sa hapon dinner ko na yun. 😉😜

I don't skip meals Kasi nagpapadede ako so kailangan Kung kumain nang marame