quan hệ tình dục

Qhtd tháng cúi có gây cức trâu cho bé sau sinh

9 Các câu trả lời

Theo khoa học hiện đại nghiên cứu thì các mom có thể qhtd trong thời gian mang thai chỉ là qhtd thế nào để ko ảnh hưởng đến con và muốn sạch thì mom nên sử dụng bcs khi qh. Qhtd còn giúp giảm bớt căn thẳng mệt mỏi giúp tinh thần thoải mái và giữ lửa hp gđ hơn nữa, thời đại 4.0 rồi bớt cổ hủ như thời xưa đi mấy mom mang thai 9 tháng 10 ngày sinh xong kiên cữ nữa bắt ck nhịn lâu quá sao mấy ổng chịu nổi đó cũng là lí do mấy ông đi tìm của lạ khi vợ mang thai ko đc qhtd đó.

tháng cuối thì k nên qh m nhé ..lúc mình có thai thì mình kiêng sinh con ra sạch trơn k có cái , còn cức trâu như m nói là do sinh ra bã nhờn do tiết mồ hôi sinh ra thui ..m uống nước mía con sinh ra rất sạch m ơi dành xíu thời gian qua trang mình like cho bé nhà mình với tấm bé đeo khẩu trang ak m

4y ago

3 tháng cuối thai ki mom uống nước mía m nước dừa ít thui nó sẽ k có chất đó

Qh vẫn bth nhưng đừng để trong vì tinh trùng sẽ làm cho tử cung co bóp mạnh dẫn đến sanh non á m

Lần đầu nghe, nhưng tháng cuối k nên qh nha, vì giờ bé ở dưới thấp r

Ko biết có cưts trâu ko nhưng rất nguy hiểm

Tháng cuối mà vẫn q hệ liều ghê

4y ago

Cũng bt tuỳ sk mà mom

Hk nhe m ai ns m dạ

4y ago

Mình toàn để trong m ăn mía vs uống dừa là con sạch hà

Ko đâu mom

.