Ramdom

Pwedw po ba gamitin valid id and Tin ID sa pag-apply ng philhealth at sss?

2 Replies

Pwede po, dala birth cert. Para sure

1y ago

mii mali yung spelling ng middle name ko sa tin id imbis roque naging rique magagamit ko po ba yun sa pag apply ng philhealth? kahit dalin ko yung birt certificate? kase pinalakad ko lang po mismo yung tin id sa bir sila po mismo yung nag kamali papalitan daw po nila kso due date ko na sa april kaya kailangan ko na po lakarin yung philhealth ko