Enfamama, everyday?

Pwedr po ba di everyday uminom nh enfamama. Nireco skin 1x a day. During night. Kso minsan prang nasusuka ako sa lasa.

3 Replies

nag recommend din sakin gatas pero pede din po anmum chocolate same lang naman daw po sya kaso hindi din tinatanggap ng sikmura ko. sinusuka ko lang 😥 siguru po bawi nalang sa fruits.

Nung nagtake ako ng anmum chocolate, di ko kinaya. Lactose intolerant ako. sobra sakit sa tyan. kaya nagtake nalang ng Calcium vit 2x. di nako nainom ng maternal milk.

2y ago

Same po tayo

change milk ka nalang mii, masarap yung anmum choco try mo