Usapang buntis

Pwedi puba mag pagupit ang buntis? 7weeks pregnant po

17 Replies

Yes! Ako nag pa shaved head nung 5th month ko kasi nairita ako super oily ng face ko and acne breakouts gawa ng hormones. Sarap sa feeling after!

yes, ako nagpapagupit tlaga kasi wla na ako time magsuklay hahaha lalo na 2 na anak ko hahaha wla ng me time haha

2y ago

yes sis, Ako kasi tlaga hnd nagsusuklay ng hair unless lalabas or may lakad lang kaya hnd ako nagpapa haba ng hair din

yes. basta may budget. go lang. ako nga gusto ko na din pa pedicure footspa.. kaso wala pa budget e hhaaha

Yes, ang mga artistang buntis kung todo awra pa sila, with full make up pa, why not pagupit☺

yes gupit po pwede pero yung may treatment na may strong chems di po pwede

why not! go lang momsh, basta chop or trim lang, no chemicals

Yes. Bawal lang yung mga treatment with strong chemicals.

Ako po nagpagupit 3 months pregnant :)

oo naman bakit hindi?

yes pwede naman. ?