Pregnancy

Hello po mga mommies, ask kulng po, pwedi pubang mag pagupit ang buntis? 10weeks pregnant here.. salamat po sa mga sasagot.. ☺

54 Replies

D ko din alam kong anong exact na reason. Sabi nila bala daw walang hair si baby pag labas. I don't if tama. Hehe Pero nasa iyo din namin yan if susundin mo. Wag ka lang sa parlor guro kasi maraming chemical malalanghap mo.

qng pamahiin po ang sinusunod bawal po . . bawal po talaga un po ang alam q . . hnd q lang po alam sa iba . . pero po sa mga naencounter q kc na,buntis bawal daw po tlga . .

Yes pwd sya pero sabi nang matatanda bawal daw po. Kaya eto hindi pa ako nag papagupit. Wala naman siguro mawawala if we follow them 😊.

5y ago

Bakit naman daw po bawal? Baka po kasi pag sinunod natin lahat ng sinasabi ng matatanda baka naka kulong lang tayo sa bahay dpat sa dami ng pinag babawal nila.

Ako nagpagupit bago manganak kasi nag lalagas ang buhok pag nanganak na , hnd ko po alam bkt pinagbabawal din 🤣😅

Yes po. Pwedeng pwede! Wala naman chemicals yun na ilalagay sa hair mo kaya safe sya gawin kahit buntis.

Bakit po ba daw bawal ? Pagupit lsng bawal ? Ang bawal po is yung malagyan ng chemical yung hair natin

Yes, pwede. Wear mask if strong ang amoy ng salon (may kasabay kang nagpapakulay/rebond/etc)

Yes mommy,, pero maganda Kung home service Kasi minsan di natin Kaya Ang amoy Ng parlor.

Pwede po. Nagpa gupit din po ako ng hair around 10 inches pina gupit ko.

Yes po. Pwedeng pwede wag nga lang pong magpapakulay at rebond