Coloring hair ng buntis

Pwedi pu ba mag pakulay ng buhok ang buntis?? O kahit blokining shampoo lang po??

5 Replies

may nabasa ako before na may mga brand ng pangkulay na pwede sa preggy moms. pero as per my OB wag daw po muna kase may chemicals yun na harmful kay baby. tiis daw po muna para narin sa safety niyo ng baby mo☺️

no parin. ikaw din po yung nagtanong about sa hot oil.. pagupitan mo na lang kung di ka po mapakali sa buhok mo mam. magtiis ka muna sana hanggang mailabas mo lang baby mo..

No, hair color has chemicals. Bawas-bawasan muna natin mommy ang kaartehan para hindi ma compromise ang health ni baby. 🙂

Yes po pwede. You can check po here sa app may articles po regarding hair coloring and ung brands na safe po for pregnants

Bawal po. Konting tiis para kay baby