Hair color

Pwede po ba mag pakulay ng buhok kahit buntis

18 Replies

I had my hair color done when I was 5 months pregnant kaso organic products ang ginamit sakin and according sa OB ko wala naman daw studies na bawal ang pagcolor ng hair during pregnancy. Basta cover your nose and make sure na organic ang gagamitin

3y ago

Di ko alam yung mga brand basta sinabi ko lang sa nagkulay sakin na organic dapat

no may chemicals kasi ang ibang pampakukay ng buhok that may affect you and your baby.. ipagpaliban mo na lang muna..safety nio ni baby muna isipin mo

bawal, ako nga nag pakulay ako sa mismong debut ko tas nung nalaman kong buntis ako bawal na mag palit ng kulay aantayin ko nalang manganak ako😊

kung pwede naman na ipagpaliban na muna.. your priority is the safety ni baby, any potential risk ay dapat iavoid, if possible.

no momsh. .as much as possible dont expose ur self sa chemicals. .mabuti pa rin po yung nag.iingat.

sabi ng doctor, ok lng daw, e pero kemikal un, so wag na.

bawal po kase may chemical baka po maapektuhan si baby.

wag po muna.. para sa safety din ni Baby

depende sa feng shui. HAHAHAHAHA

wag na muna po mommy