16 weeks pregnant

pwedi po manghingi ng advice kung ano ang mga dapat kong kainin, o gawin ,first timer po kasi ako😁

1 Reply

-Since nandito ka naman sa app basa basa ka ng mga articles dito regarding sa query mo, kung hindi man pwede kay Google mismo. Mga do's and dont's ng pregnancy etc. Maganda din na makapagbasa ka ng mga related sa pregnancy, like bawat trimester ano ba dapat iexpect na changes sa katawan mo para aware ka din at mamonitor mo si baby. -Eat healthy importante yan syempre kasi sa mga kinakain mo kukuha ng nutrients si baby. Fruits, veggies. Be aware din sa mga bawal at in moderation lang dapat. -Monthly checkups is a must. Be mindful paglalabas for checkups, balutin mo sarili mo para di kapitan ng sakit. -Wag pa stress. Bad yan for you at kay baby. Lam ko kabado ka kasi FTM (like duh ganyan din ako hahaha), pero mas ok kung kalma ka lang. Maganda may kausap ka, like si Hubby mo or friends or kahit dito sa app. :) Kaya mo yan mumsh, goodluck sainyo ni Baby😊