33weeks and 1day preggy

Pwedi Po mag tanong,Kasama Po ba sa pag bubuntis Ang sumasakit sa singit para po kasing binugbog ung dalawang singit ko, kapag tumatayo Po kasi ako masakit pati sa pag lalakad nag simula Po Ito Nung nag pa ultrasound ako tapos medyo nag lakad Po ako ng medyo malayo pagka uwi ko kinabukasan sumakit na ung singit ko Nakuha kupo Kaya sa pag lalakad dahil sa bigat ng tiyan ko hanggang ngayon Po masakit kapag tumatayo at biglang mag lalakad.

2 Replies

Normal po na sumasakit sakit yung singit since pabigat na ng pabigat si baby. Pero if unbearable na sis, derecho ka po kaagad sa OB mo.