Paano maiiwasan ang UTI?? Bumalik nanaman kasi yung UTI ko eh

Pwedi po bang pagsabahin ang antibiotic at vitamins??#pregnancy

15 Replies

sa case ko naman uminom ako ng antibiotics pero may consult naman sa ob ko yon then pinayagan nya ko but 20 pcs lang need ko inumin them 3times a day kasi yung ihi ko may nakitang nana daw po plus may uti pa ko kaya parang no choice ako kundi uminom nom tas nagbuko juice ako then more water talaga hopefully pagbalik ko ulit sana wala ng nana sa ihi ko🥺