Paano maiiwasan ang UTI?? Bumalik nanaman kasi yung UTI ko eh

Pwedi po bang pagsabahin ang antibiotic at vitamins??#pregnancy

15 Replies

sa case ko naman uminom ako ng antibiotics pero may consult naman sa ob ko yon then pinayagan nya ko but 20 pcs lang need ko inumin them 3times a day kasi yung ihi ko may nakitang nana daw po plus may uti pa ko kaya parang no choice ako kundi uminom nom tas nagbuko juice ako then more water talaga hopefully pagbalik ko ulit sana wala ng nana sa ihi ko🥺

Kung reseta naman ni OB mamshie safe yan kesa hindi ma treat mas harmful kay baby. Pero ako since hindi pa ako preggy prone na ako sa UTi ngaun pregnant ako mas naging careful talaga ako. More water intake fresh buko juice, yogurt kahit 2-3x a week. And thank God last UA ko may pus cell 3-5 more water lang sabi ni OB.

nung nagpacheck ako sabi ni OB, grabe dn UTI ko ts nagreseta siya ng antibiotics kaso takot ako magtake nung medicine.. i increased lang yung water intake ko daily kahit pabalik balik ako sa CR.. when i went back for a follow up, umokey na UTI ko.

nagka UTI din po ako pero mas pinili ni OB na mag water therapy ako instead na mag antibiotics po 😊

have more water mommy, it helps a lot..kesa magtake ng risk taking meds.. it happened to me.

Drink plenty of water po, buko juice or fruit juices. Lessen din po ang salty foods.

Drink more fluids. Nag re recurrent tlga ang uti once na na diagnosed ka.

nagbabalik balik talaga yan, buko juice lang sis.

more water intake po.. pa check up nalang po

Vit c mamsh, proper hygiene, more water