Pwedi pa bang bumyahe?

Pwedi pa po bang bumyahe ng malayo ang 7 months na buntis? #1stimemom #advicepls

3 Replies

Usually, if di naman maselan, okay lang pero always better to consult OB kasi like for me, nagreseta po siya ng pamparelax ng matres para iwas pagod and contractions. Also, in-IE din po niya ko before.

Ask your OB po. Kasi ako nagtanong pa ko sa ob ko kung pwede ba ko mag out of town for vacation. Nag ie siya then nag prescribed ng iinumin na gamot before magbyahe and pag napagod.

2y ago

Sige po. Thank you po. Balak ko po kasi sana umuwe ng Bicol eh nasa Maynila po ako ngayon.

pwede naman basta ingat parin po