ubo at sipon

pwedi mag tanong mga ka mamshie ano po best home remedy sa ubo ni baby 4 months old galing na kami dec 2 injevtion nya tapos last week sa pedia kc nilagnat sya nahawa sakin naun naman inuu bo sya nahawa naman sa kuya nya hinde naman maiwasan ilayo sa kuya nya minsan kc nalapit kay baby ayaw ko naman ibalik sa pedia nya baka makakuha lalo ng virus kaka punta ng clinic#theasianparentph

ubo at sipon
1 Reply

Best to consult na po ang pedia mommy. Mahirap po ang home remedies lalo na sa baby.