H

Pwedi lang po mag pagupit nng buhok? 9months na baby ko. Sabi kasi nang iba bawal daw po gustong-gusto ko na talaga mag pagupit..

2 Replies

Wala po. Nung buntis ako nagpagupit nga ako eh, init eh 😂 Ok lang yan momsh, it's considered proper grooming also.

Hindi nmn bawal momsh.....Nagpagupit ako ng buhok nun 8 months na baby ko,

4y ago

Salamat po, tagal ko na sana mag pagupit kaso sabi nila bawal e, hindi ko na talaga kaya.. Nag pagupit na rin ako..