sana po masagot niyo

pwedi bang kumain ng samgyupsal ang buntis?

19 Replies

Oo naman, pero bawasan mo lang ung nga spicy side dish pwde kais un mag causw ng heart burn. Tas inom madami water kasi maalat ung samjjang sauce masyado.

Okay naman po but in moderation lang din. Sabi po ng dietitian ko na dapat di masyado kumain ng raw food ang pregnant.

I ate samgyupsal nung 3 mos ang tyan ko that was our bday ni hubby. Basta hinay lang momsh

Pwede naman po wag lang from breakfast to dinner saka wag everyday

Yes po wag lang araw araw kung baga moderate mo lang 😊

Pde naman bsta make sure na luto ng husto ung mga meats..

wag lang po palagi kc fatty food din po yun 😊

ok lng naman basta piliin mo lang ung hndi raw.

yeees but limit lang kasi fatty din nyan

yes po but with moderation lang sis 😉