amoxicilin trihydrate

Hello pwedi bang akong uminom ng amoxicilin trihydrate? Ni recommend po kasi ng ob ko yong gamot para sa uti ko nung 4mos preggy ako may konti kasi akong uti. Pero di kopo siya ininom kasi konti lang naman siya. Ngayon po 5mos na po tiyan ko at biglang sumasakit po yong dalawang gilid ng balakang ko. Tanong ko lang po kung pwedi ko pa bang inumin yon? Masakit na po kasi talaga siya.

amoxicilin trihydrate
2 Replies

For me wag ka basta mag inum ng antibiotic,.. Inum knlng ng sabaw ng buko at more water...