SPOTTING SANA PO MASAGOT ANG TANONG KO KINAKABAHAN PO KASI AKO SA SPOTTING NA NANGYAYARI SAKIN NGAUN

pwede poo magtanong nag insert po aq ng progesterone at ngaun po after ko umihi my spott po na patak lang sya di naman po malakas ok lang po ba yon? sana po masagot

SPOTTING SANA PO MASAGOT ANG TANONG KO KINAKABAHAN PO KASI AKO SA SPOTTING NA NANGYAYARI SAKIN NGAUN
1 Reply

Nahirapan po ba kayo maginsert nung progesterone po mommy? Inform your OB na lang din po para sure..