Pentavalent Vaccine

Pwede po paliguan si baby after vaccine? Thanks!

1 Reply

Wala namang bilin sakin nun ang Pedia at Nurse about sa paliligo after ng penta vaccine ng baby ko. However, minsan nakakalagnat ang penta so si baby ko di ko pinaliguan Mommy. Naligo siya before kami pumunta sa appointment namin. The following day, naglagnat ang baby ko tulad ng sabi ng doctor so di siya pinaliguan. 3rd day ko na siya pinaliguan with maligamgam na tubig.

4y ago

Tempra po gamot ko Mommy. Every 3 to 4 hours kasi iiyak siya lasi masakit ang mga hita.