Please help me

Pwede po mgtanong dito may tendency poba buntis ako kasi po last mens ko po is april 4 po then hindi po ako dinatnan ng may til june 16 ngbleeding po ako na watery(ung parang wewe) lng po sya na ngayon lang po ngyare sa akin un tapos po ngayon wla na po bleed di po ako makapag pt dahil wla pang budget sana may tumulong sakin dto salamat po

2 Replies

regular po ba menstruation nyo? madami rin kais factors kung bakit delayed ang isang babae. di ko lang sure kung pwede magpacheck up sa center pero try nyo lang po. sabihin nyo po sa kanila yang sinabe mo dito

Hi We strongly suggest that you visit and talk to your doctor to know more information and to receive the best recommendation that is specific to your family's needs.